Đại lý nước tinh khiết Vihawa Thành phố Biên Hòa – Đồng Nai

Đại lý nước Vihawa tại Thành phố Biên Hòa
Đại lý nước Vihawa tại Thành phố Biên Hòa

Thời tiết dạo gần đây thường biến động khác thường. Vì vậy, mọi người nên bổ sung nước đầy đủ để cơ thể luôn trong trạng thái tốt nhất nhé. Không những thế, hãy lựa chọn những địa điểm phân phối nước uống uy tín. Trong đó, khu vực Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai hiện đang có đại lý Ngọc Yến Linh chuyên phân phối nước tinh khiết chính hãng, đặc biệt là nước uống Vihawa.

Nước tinh khiết Vihawa chính hãng

Nước uống Vihawa, một sản phẩm của Công ty Nước khoáng Vĩnh Hảo. Một trong những thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam với lịch sử hơn 80 năm phát triển. Có thể nói, đây là một trong những thương hiệu lâu đời số một tại đất nước ta cho đến hiện tại. Không những thế, đây cũng là một trong những thương hiệu top đầu trong lĩnh vực nước uống đóng bình. Khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào nước uống Vihawa.

Bình nước Vihawa 20L có vòi và úp ngược
Bình nước Vihawa 20L có vòi và úp ngược

Nước uống Vihawa bình 20L

Nước tinh khiết Vihawa hiện đang sản xuất và cho ra thị trường dòng sản phẩm bình nước 20L. Khách hàng có thể tùy chọn giữa bình có vòi hoặc úp ngược. Mỗi loại đều có cách sử dụng khác nhau.

Thùng nước đóng chai Vihawa

Nước đóng chai Vihawa là một sản phẩm chưa từng được sản xuất bởi Công ty Nước khoáng Vĩnh Hảo. Hiện nay, công ty chỉ cho ra mắt thị trường nước bình 20L. Chính vì vậy, khách hàng cần cẩn thận điều này.

Đại lý Vihawa tại Thành phố Biên Hòa

Biên Hòa hiện đang là thành phố thuộc tỉnh Đồng Nai. Nơi đây có kinh tế khá phát triển, với địa thế gần Thành phố Hồ Chí Minh, người dân nơi đây có thể dễ dàng di chuyển qua lại giữa 2 khu vực. Ngoài ra, Biên Hòa còn có khá nhiều khu du lịch sinh thái nổi tiếng và được các bạn trẻ thường xuyên lui tới như: Khu du lịch Bửu Long, Khu du lịch Vườn Xoài, Văn miếu Trấn Biên…

Văn miếu Trấn Biên tại Biên Hòa
Văn miếu Trấn Biên tại Biên Hòa

Đại lý Ngọc Yến Linh hiện đang phân phối nước tinh khiết Vihawa chính hãng tại các phường và xã thuộc Thành phố Biên Hòa, bao gồm: Phường An Bình, phường Bình Đa, phường Bửu Hòa, phường Bửu Long, phường Hòa Bình, phường Hố Nai, phường Long Bình, phường Long Bình Tân, phường Quang Vinh, phường Quyết Thắng, phường Tam Hiệp, phường Tam Hòa, phường Tân Biên, phường Tân Hiệp, phường Tân Tiến, phường Tân Hòa, phường Tân Mai, phường Tân Phong, phường Tân Vạn, phường Thanh Bình, phường Thống Nhất, phường Trảng Dài, phường Trung Dũng, phường An Hòa, phường Hiệp Hòa, phường Hóa An, phường Tân Hạnh, phường Phước Tân, phường Tam Phước và xã Long Hưng.

Đại lý Ngọc Yến Linh đồng thời phân phối nước uống tại một số chung cư ở Biên Hòa: Chung cư Sơn An Plaza, chung cư Hóa An, chung cư Thanh Bình Plaza, chung cư Bửu Long…

Khách hàng Thành phố Biên Hòa chia sẻ

Khách hàng sau khi dùng nước Vihawa đã chia sẻ:

Anh Minh, Chủ cửa hàng tạp hóa – phường Tam Hiệp

Nước tinh khiết Vihawa phải nói là rất tuyệt vời luôn, hôm nào tui cũng uống 2L nước. Nước không bị hôi, dễ uống mà giá thành cũng phải chăng nữa.

Chị Kim, Nội trợ tại nhà – phường Quang Vinh

Tôi rất thích nước uống Vihawa, cả nhà tôi cũng vậy. Tính đến nay, cả nhà đã sử dụng nước uống Vihawa được hơn 5 năm rồi và tôi chưa có ý định sẽ đổi sang dùng 1 loại nước khác.

Đặt nước Vihawa ngay

Nước tinh khiết Vihawa là một trong những lựa chọn vô cùng thú vị trong dịp tết này. Trải nghiệm thêm nhé!

Để đặt nước, khách hàng có thể liên hệ với đại lý Ngọc Yến Linh qua địa chỉ sau: Khu phố 9, Tân Hoà, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai.

Chia sẻ