Đại lý Nam Phong Vihawa huyện Bến Lức – Long An

Đại lý nước Vihawa tại huyện Bến Lức
Đại lý nước Vihawa tại huyện Bến Lức

Nước tinh khiết Vihawa đã trở nên không quá xa lạ đối với người tiêu dùng Việt Nam. Đặc biệt, nước uống Vihawa đang mở rộng thị trường xuống các tỉnh miền Tây Nam Bộ trong đó có huyện Bến Lức thuộc tỉnh Long An. Khách hàng tại khu vực này có thể liên hệ với đại lý nước Nam Phong để đặt nước tinh khiết Vihawa chính hãng.

Nước uống Vihawa chính hãng

Với hơn 80 năm hình thành và phát triển, nước tinh khiết Vihawa hiểu rõ được nhu cầu của người tiêu dùng Việt. Chính vì vậy, hãng đã nỗ lực cải tiến không ngừng nghĩ để mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Với hệ thống nhà máy sản xuất hiện đại cùng với đó là đội ngũ chuyên viên nghiên cứu với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nước uống, nước tinh khiết Vihawa luôn mang đến những sản phẩm hoàn hảo nhất, tuyệt vời nhất cho người tiêu dùng. Từ khâu sục rửa bình cho đến việc kiểm tra chất lượng nước trước khi xuất xưởng, tất cả đều được kiểm soát nghiêm ngặt.

Bình nước Vihawa 20L có vòi và úp ngược
Bình nước Vihawa 20L có vòi và úp ngược

Nước tinh khiết Vihawa bình 20L

Nước tinh khiết Vihawa hiện chỉ tung ra thị trường một loại sản phẩm nước uống đóng bình đó chính là Vihawa 20L, bao gồm: Bình có vòi và úp ngược. Bình có vòi có thể sử dụng với chân kệ đựng nước. Ngược lại, bình úp ngược được dùng chung với hệ thống máy nóng lạnh.

Thùng nước đóng chai Vihawa

Hiện nay, nước tinh khiết Vihawa chỉ sản xuất bình 20L. Ngoài ra, hãng không có bất kỳ sản phẩm nào khác. Không chỉ thị trường nội địa, ngay cả thị trường nước ngoài cũng không tồn tại nước đóng chai Vihawa. Khách hàng cần lưu ý điểm này.

Đại lý Vihawa tại huyện Bến Lức

Trong tất cả các huyện thuộc tỉnh Long An, Bến Lức đóng một vai trò vô cùng quan trọng về địa chính trị. Nơi đây được xem là cửa ngỏ của vùng Tây Nam Bộ, điểm kết nối giao thương giữa tỉnh Long An và Thành phố Hồ Chí Minh. Hiện nay, kinh tế tại Bến Lức khá phát triển. Khu du lịch Happy Land vừa được khánh thành gần đây đã mang đến một luồng gió mới cho huyện Bến Lức, thu hút được lượng lớn khách du lịch đến tham quan.

Một góc khu du lịch Happy Land tại Bến Lức
Một góc khu du lịch Happy Land tại Bến Lức

Đại lý Nam Phong nhận giao nước Vihawa tại các xã thuộc huyện Bến Lức: Xã An Thạnh, xã Bình Đức, xã Long Hiệp, xã Lương Bình, xã Lương Hòa, xã Mỹ Yên, xã Nhựt Chánh, xã Phước Lợi, xã Tân Bửu, xã Tân Hòa, xã Thạnh Đức, xã Thạnh Hoà, xã Thạnh Lợi, xã Thanh Phú và thị trấn Bến Lức.

Đại lý Nam Phong đồng thời phân phối nước uống tại các khu dân cư ở huyện Bến Lức: Khu dân cư Long Phú Villa, khu dân cư Hưng Gia, khu dân cư Đường 10, khu dân cư Nam Long…

Khách hàng huyện Bến Lức chia sẻ

Khách hàng sau khi dùng nước Vihawa đã có những chia sẻ:

Anh Hiếu, Chủ vựa gạo – xã Long Hiệp

Gia đình tôi sử dụng nước uống Vihawa cũng được gần 1 năm rồi. Từ ngày đổi sang dùng Vihawa, tôi cảm thấy sức khỏe mình cải thiện rõ rệt. Tôi rất thích sử dụng thương hiệu nước uống này vì nó thật tuyệt vời.

Chị Lan, Nội trợ tại nhà – xã Thạnh Hòa

Tôi rất thích uống nước Vihawa, đây là sản phẩm tốt và giá thành cũng vừa túi tiền. Tôi cảm thấy thương hiệu này không có điểm nào để chê được.

Đặt nước Vihawa ngay

Nước tinh khiết Vihawa hiện là một trong những sản phẩm được tin dùng hàng đầu tại Việt Nam.

Để đặt nước, khách hàng tại huyện Bến Lức có thể liên hệ với đại lý Nam Phong thông qua địa chỉ sau: Nguyễn Văn Siêu, thị trấn Bến Lức, huyện Bến Lức, tỉnh Long An.

Chia sẻ