Đại lý nước tinh khiết Vihawa Thành phố Bạc Liêu

Đại lý nước Vihawa tại Bạc Liêu
Đại lý nước Vihawa tại Bạc Liêu

Nước tinh khiết Vihawa là thương hiệu khá gần gủi với khách hàng tại khu vực phía Nam. Đây là một sản phẩm thuộc công ty Nước khoáng Vĩnh Hảo do tập đoàn Masan quản lý. Được biết, nước uống Vihawa hiện đã có mặt tại Thành phố Bạc Liêu và đang được phân phối chính hãng bởi đại lý nước uống Bali.

Nước uống Vihawa chính hãng

Với hơn 80 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất nước uống đóng chai, đóng bình. Công ty Nước khoáng Vĩnh Hảo luôn mang đến những sản phẩm chất lượng nhât cho người tiêu dùng. Trong đó, nước tinh khiết Vihawa là một cái tên vô cùng nổi bật. Có mặt trên thị trường khá lâu, Vihawa đã định hình được nhóm đối tượng khách hàng cho riêng mình và luôn nỗ lực mang đến những sản phẩm chất lượng nhất.

Bình nước Vihawa 20L có vòi và úp ngược
Bình nước Vihawa 20L có vòi và úp ngược

Nước tinh khiết Vihawa bình 20L

Nước uống Vihawa nhắm đến nhóm đối tượng khách hàng là các hộ gia đình, công ty… Chính vì vậy, Công ty Nước khoáng Vĩnh Hảo chỉ sản xuất dòng sản phẩm bình Vihawa 20L. Khách hàng nên chú ý điều này để tránh mua phải các sản phẩm nhái trôi nổi trên thị trường.

Thùng nước đóng chai Vihawa

Nước tinh khiết Vihawa hiện chỉ có duy nhất bình nước 20L. Ngoài ra, không có bất kỳ dòng sản phẩm nước đóng chai nào từng được sản xuất.

Đại lý Vihawa tại Thành phố Bạc Liêu

Bạc Liêu là một trong những vùng kinh tế trọng điểm khu vực phía Tây Nam. Hiện nay, nơi đây khá phát triển về du lịch cũng như nổi tiếng với các món ăn đặc sản của vùng Tây Nam Bộ. Bạc Liêu còn gắn với giai thoại vô cùng nổi tiếng mà rất nhiều người Việt biết đến đó chính là Hắc công tử. Ngày nay, dinh thự từng là nơi sinh sống của công tử Bạc Liêu vẫn được mở làm điểm tham quan cho khách du lịch.

Nhà công tử Bạc Liêu
Nhà công tử Bạc Liêu

Đại lý nước Bali hiện phân phối nước tinh khiết Vihawa chính hãng tại các phường và xã thuộc Thành phố Bạc Liêu, bao gồm: 1, 2, 3, 5, 7, 8, phường Nhà Mát và xã Hiệp Thành, xã Vĩnh Trạch, xã Vĩnh Trạch Đông.

Đại lý nước Bali đồng thời cung cấp nước cho một số hộ gia đình trên các tuyến đường ở Bạc Liêu: Đường 31, đường Cao Văn Lầu, đường Bạch Đằng, đường Hoàng Sa, đường Tạ Thị Hai…

Khách hàng Thành phố Bạc Liêu chia sẻ

Khách hàng sau khi dùng nước Vihawa đã chia sẻ như sau:

Anh Trương, Chủ tiệm cầm đồ – phường 3

Tôi mở cửa hàng cầm đồ và thường tự làm, mỗi ngày trông tiệm tôi thường uống từ 1 – 2 lít nước. Nước tinh khiết Vihawa rất tuyệt vời, sản phẩm dễ uống và có giá thành phải chăng.

Anh Khiêm, Chủ cửa hàng thuốc Bắc – phường 5

Đó đến nay tôi chỉ tin dùng nước tinh khiết Vihawa thôi, không sử dụng bất kỳ loại nước nào khác. Chất lượng là không có gì phải bàn cãi. Mỗi lần tôi mệt, chỉ cần làm ly nước Vihawa là người khỏe ngay.

Chị Minh, Nội trợ tại nhà – phường 8

Gia đình tôi đã quen sử dụng nước tinh khiết Vihawa, đây là sản phẩm vô cùng chất lượng. Các con tôi đều thích dùng loại nước này.

Đặt nước Vihawa ngay

Nước tinh khiết Vihawa là sản phẩm được rất nhiều khách hàng từng sử dụng đánh giá cao nhờ chất lượng cũng như giá thành tuyệt vời mà sản phẩm này mang lại.

Để đặt nước, khách hàng có thể liên hệ với đại lý Bali qua số Hotline: 0291 3954 254 hoặc địa chỉ: 180 Bà Triệu, Phường 3, Thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu.

Chia sẻ