Chọn nước uống Vihawa hay Ion Life?

Vihawa và Ion Life
Vihawa và Ion Life

Nước uống Vihawa và Ion-Life là hai cái tên đã không còn xa lạ trên thị trường nước uống. Không khó hiểu khi nhiều người tiêu dùng sẽ thắc mắc điều gì làm nên tên tuổi của hai sản phẩm nước uống này. Hãy đọc bài viết của Nước Uống Vihawa để biết được những điểm đặc trưng của Vihawa và Ion-Life nhé.

Nước tinh khiết Vihawa và nước kiềm Ion Life

Nước tinh khiết Vihawa

Công ty Cổ phần Nước khoáng Vĩnh Hảo cũng là công ty sản xuất nước uống Vihawa. Đây là sản phẩm được đặt mua rất nhiều của Vĩnh Hảo. Hằng ngày, chỉ tính riêng ở Nước Uống Vihawa đã có rất nhiều đơn mua nước của các khách hàng tại thành phố Hồ Chí minh.

Nước tinh khiết Vihawa

Công ty Cổ phần Nước khoáng Vĩnh Hảo áp dụng công nghệ lọc RO để xử lý các tạp chất và khử mùi. Tiếp theo, nước sẽ tiệt trùng bằng tia cực tím để loại bỏ vi khuẩn cũng như là các chất gây hại còn xót lại. Trải qua hệ thống kiểm định chặt chẽ, cuối cùng nước Vihawa sẽ đến tay khách hàng với chất lượng tốt nhất và độ tinh khiết cao.

Vihawa đến với khách hàng dưới hai quy cách gồm Vihawa 20L bình úp và Vihawa 20 lít bình có vòi. Đáp ứng nhu cầu dùng với máy nóng lạnh hoặc dùng trực tiếp của mọi người.

Nước kiềm Ion-Life

Nước kiềm Ion Life được sản xuất bởi Công ty nước Hoàng Minh, là một đơn vị tiên phong trong nghiên cứu và sản xuất nước kiềm tại Việt Nam. Nước điện giải Ion-Life có tính kiềm tự nhiên nhờ nguồn nước được khai thác từ mạch nước quý hiếm và công nghệ điện giải từ Nhật Bản.

Nước kiềm Ion Life

Công nghệ sản xuất nước Ion-Life được Công ty Hoàng Minh nhập khẩu từ Tập đoàn OSG – Nhật Bản. Trải qua nhiều giai đoạn lọc và xử lý cuối cùng cho thành phẩm là nước Ion-Life có chất lượng được đánh giá cao với tính kiềm tựa như rau xanh cùng độ pH 8.5~9.5, phù hợp với mọi lứa tuổi.

So sánh nước uống Vihawa và nước Ion-Life

Hãy theo dõi bảng dưới đây để xem mỗi thương hiệu nước khác nhau những điểm nào nhé:

Đặc tính Vihawa Ion-Life
Nguồn nước Nước thủy cục Mạch nước ngầm
Loại nước Nước tinh khiết Nước ion kiềm
Công nghệ Công nghệ Vĩnh Hảo Công nghệ OSG Nhật Bản
Thành phần khoáng Không có Ca, Mg, Na, K, HCO3-
Độ pH ~7 8.5~9.5
Nhà sản xuất Công ty Cổ phần Nước khoáng Vĩnh Hảo Công ty nước Hoàng Minh

Quy cách đóng bình đóng chai

Bên cạnh những điểm khác nhau về thành phần khoáng và công nghệ sản xuất nước, cả hai sản phẩm này cũng có những khác biệt về quy cách. Hãy theo dõi bảng dưới đây để lựa chọn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình nhé:

Quy cách Vihawa Ion-Life
Nước bình 20L bình úp, 20L bình vòi 19L bình úp, 19L bình vòi
Nước đóng chai Không có 1.25L, 450ml, 330ml

Kết luận

Nước Vihawa và Ion-Life đều là những sản phẩm có tên tuổi và chất lượng thì không cần phải bàn cãi nhiều. Nhưng bên cạnh đó hai thương hiệu sẽ có khác nhau đôi chút về quy cách sản phẩm cũng như là thành phần khoáng, độ pH,… Nếu bạn đang tìm một loại nước uống cho gia đình thì cả hai đều là những “ứng viên” phù hợp. Tuy nhiên nếu nhà bạn có trẻ sơ sinh thì nên chọn nước tinh khiết Vihawa để bổ sung nước cho trẻ nhé!

Chia sẻ