Slide Banner

Nước tinh khiết Vĩnh Hảo quận Nhà Bè, Bình Tân, Bình Thạnh

Nước tinh khiết Vĩnh Hảo quận Nhà Bè, Bình Tân, Bình Thạnh là đại lý chính thức được phân phối bởi The Water Man với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp nước uống tinh khiết chất lượng toàn quốc.

Nước tinh khiết Vĩnh Hảo cung cấp nhiều vitamin cũng một lượng khoáng vi chất dồi dào giúp làm mát cơ thể, giảm căng thẳng và giúp bạn có một làn da khỏe khoắn tươi đep hơn. Có thể bạn không biết nước rất quan trọng trong cuộc sống là một phần không thể thiếu cho việc duy trì sự sống của con người. Việc uống đầy đủ nước mỗi ngày là hết sức quan trọng vì nước rất có lợi cho sức khỏe. Nước tinh khiết giúp cơ thể bạn loại bỏ sự mệt mỏi ( có thể bạn không biết Nếu không uống nước đầy đủ, huyết áp sẽ giảm, làm chậm quá trình cung cấp oxy lên não bộ, khiến bạn cảm thấy mệt mỏi)...

 

 

Ngoài ra nước còn giúp loại bỏ độc tố ra khỏi cơ thể : khi uống đủ nước các độc tố cơ thể được bài tiết ra khỏi cơ thể bằng việc ra mồ hôi... Một tác dụng không thể không nói đến đó là giúp ngăn ngừa và loại bỏ sỏi thận: việc uống nhiều nước giúp làm loãng muối và các chất khoáng có trong nước tiểu giúp làm giảm và ngăn ngừa quá trình kết rắn tạo thành sỏi trong cơ thể bạn. Trung bình mỗi ngày, cơ thể cần từ 1,5 lít đến 2 lít cho quá trình trao đổi chất vì thế việc chọn nước Vĩnh Hão là sự lựa chọn hoàn toàn đúng đắn cho bạn và gia đình. Nước tinh khiết Vĩnh Hão được sản xuất theo các chuẩn quốc tế quy trình hoàn toàn khép kín, tuân thủ nghiêm ngặt những quy định về an toàn vê sinh đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho người dùng .

Các đại lý nước tinh khiết Vĩnh Hảo tại quận Nhà Bè, Bình Tân, Bình Thạnh và các khu vực khác trong thành phố

 

 

Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm đặt hàng với dich vụ cụng cấp nước của The Water Man đảm bảo sẽ đạt được sư hài lòng nhất. Hiện công ty chuyên phân phối nước uống các loại nước: Lavie, Aquafina, Petals, Evian, Vĩnh hảo, Wami, Ion – life, Vikoda với các dung tich khác nhau Loại chai/bình 20L, 5L, 1,5L, 0,5L, 0.35L … chuyên cung cấp cho Văn phòng, gia đình, hội nghị. Xin chân thành cảm ơn qúy khách hàng đã tin tưỡng và sữ dụng địch vụ nước của chúng tôi ... The Man Water xin hứa sẽ ngày càng hoàn thiện chất lượng dịch vụ hơn để phục vụ chu đáo hơn đối với quý khách hàng.

Liên hệ tư vấn và đặt hàng:

The Water MAN
Số: 25 Mê Linh, P.19, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM
Điện thoại: 3512 6747 – 3840 0000
Email: info@hoangtran.com.vn

Tin liên quan