Slide Banner

Nước tinh khiết Vĩnh Hảo quận 4, 5, 6

Nước tinh khiết Vĩnh Hảo quận 4, 5, 6 có các đại lý dịch vụ phân phối nước chất lượng cao của The Water Man.

Công ty nước khoáng tinh khiết Vĩnh Hảo một trong những công ty thuộc tập đoàn bán lẻ hàng đầu Masan với hơn 30 năm kinh nghiệm trong khai thác nước uống từ thiên nhiên. Trong nhiều năm qua công ty Vĩnh Hảo có những bước phát triển đổi mới không ngừng trong khâu sản xuất và phân phối. Trong những năm vừa qua khi công ty nhập mới hệ thống sản xuất và đóng chai trên dây chuyền hiện đại từ châu Âu. Sản phẩm nước khoáng tinh khiết Vĩnh Hảo được vinh dự là một trong những sản phẩm nước uống đạt chứng chỉ an toàn thực phẩm do bộ y tế Việt Nam cấp với tiêu chuẩn ISO 9002:1994.

 

nước khoáng tinh khiết vĩnh hảo

 

Nguồn nước chất lượng được khoang sâu với lòng đất nơi chứa mạch nước ngầm cùng với lượng vi khoáng dồi dào ở nồng độ thấp thích hợp với cơ thể con người, sử dụng hằng ngày dùng làm thức uống bổ trợ trong thời gian dài mà không gây ra bất cứ phản ứng phụ nào. Với Canxi, Kẽm, Kali những chất thiết yếu cấu tạo tái tạo lại tế bào cũng như cũng cố lại hệ thống cơ xương khớp, ngoài ra trong nước uống Vĩnh Hảo còn chứa một loại chất cực kỳ đặc biệt Bicarbonat với khả năng hoạt hóa trung hòa được lượng acid dư trong bao tử rất tốt cho hệ thống tiêu hóa. Nước tinh khiết Vĩnh Hảo có đa dạng mẫu mã với nhiều loại nước giải khát khác nhau có thể cạnh tranh trực tiếp với các đối thủ từ bên ngoài cũng chính vì điều đó mà hiện nay trên thị trường bắt đầu xuất hiện nhiều sản phẩm mang nhãn mác tương tự như Vĩnh Hảo làm nhiều khách hàng có sự lựa chọn không đúng gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Và mức độ tinh vi của sản phẩm hàng giả hàng nhái ngày càng cao thông qua việc mua lại các bao bì sản phẩm đã qua sử dụng để tái chế bán ra thị trường với mức giá thấp hơn rất nhiều lần sao với sản phẩm thật.

 

 

Các đại lý nước Nước tinh khiết Vĩnh Hảo tại các quận 4, 5, 6 và trong khu vực thành phố.

Để tránh những trường hợp đáng tiết ở trên, quý khách hãy liên hệ trực tiếp với công ty Hoàng Trần để có những sản phẩm nước uống Vĩnh Hảo chính hãng. Và sử dụng trải nghiệm những dịch vụ hoàn hảo nhất từ độ ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng được đào tạo bài bản từ các chuyên gia hàng đầu, cùng đó nhân viên giao nhận luôn tâm huyết với ghề sẽ đem đến những sản phẩm tốt nhất trong thời gian nhanh nhất đến tay khách hàng.

Liên hệ tư vấn và đặt hàng:

The Water MAN
Số: 25 Mê Linh, P.19, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM
Điện thoại: 3512 6747 – 3840 0000
Email: info@hoangtran.com.vn

Tin liên quan