Slide Banner

Nước tinh khiết Vĩnh Hảo quận 10, 11, 12

Nước tinh khiết Vĩnh Hảo quận 10, 11, 12 được công ty Hoàng Trần với thương hiệu The Water Man mở rộng các chi nhánh đại lý phân phối nước uống chính hãng.

Nước khoáng tinh khiết Vĩnh Hảo từ lâu được xem là một thương hiệu nước uống của người Việt với nhiều năm kinh nghiệm trong việc khai thác nguồn nước khoáng tinh khiết tại tinh Bình Thuận. Trong những năm trở lại đây tập đoàn bán lẻ Mansa chú trọng đầu tư trang thiết hiện đại từ dây chuyền lấy nước ngầm cho tới khâu đóng gói đều tự đóng khép kính nhờ vậy mà luôn đảm bảo được độ an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng. Nước đóng chai Vĩnh Hảo vinh dự là một trong những nhà sản xuất uy tín đầu tiên ở Việt Nam đạt được chứng chỉ chất lượng an toàn thực phẩm do bộ y tế cấp với chuẩn ISO 9002:1994.

 

nước khoáng tinh khiết vĩnh hảo

 

Mỗi sản phẩm nước khoáng tinh khiết đóng chai Vĩnh Hảo đều có chứa một hàm lượng vi khoáng tự nhiên vừa đủ cho cơ thể hấp thụ đủ không gây bất cứ ảnh hưởng phụ nào cho người sử dụng, rất thích hợp cho mọi hoạt động hằng ngày hay trong các lĩnh vực thể dục thể thao. Các thành phần khoáng chất như Mage, Kali, Canxi cung cấp đủ chất điện giải cần thiết và tái tạo tế bào góp phần xây dựn hệ thống cơ xương được hoàn chỉnh hơn, bên cạnh đó chất Bicarbonat có tình chất trung hòa acid trong dạ dày rất hiệu quả hạn chế được bệnh trào ngược bao tử. Nước khoáng Vĩnh Hảo thuộc một trong những mặt hàng chủ lực của công ty, cạnh tranh ngang bằng với các sản phẩm khác từ nước ngoài. Vì vậy hiện này trên thị trường có nhiều sản phẩm mang hình dáng nhãn mác tương tự Vĩnh Hảo nhằm đánh lừa người tiêu dùng. Ngoài ra, còn có nhiều phương thức khác khá là tinh vi trong sản xuất như thu mua lại tất cả các vỏ chai nhựa đã qua sử dụng để tái sử dụng và bán với giá thành thấp hơn so với giá đề xuất của sản phẩm. Để hạn chế tới mức thấp nhất những rủi rò không mong muốn trong lựa chọn một loại nước uống tốt cho sức khỏe, quý khách có thể kham khảo tại một trong những

 

 

Đại lý nước tinh khiết Vĩnh Hảo quận 10, 11, 12 hoặc các khu vực gần nhất

Chúng tôi rất hy vọng sẽ là nhịp cầu nối giữa người tiêu dùng với những nhà cung cấp nước uống hàng đầu trong và ngoài nước thông qua thương hiệu The Water Man. Bên cạnh đó chúng tôi không quên đào tạo nâng cao tay nghề nhân viên thông qua các buổi chương trình huấn luyện từ các chuyên gia trong lĩnh vực chăm sóc khách hàng. Hãy đến với chúng tôi để nhận được những giá trị đích thực cho cuộc sống của chính bạn.

Liên hệ tư vấn và đặt hàng:

The Water MAN
Số: 25 Mê Linh, P.19, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM
Điện thoại: 3512 6747 – 3840 0000
Email: info@hoangtran.com.vn

Tin liên quan