Slide Banner

Nước tinh khiết Vĩnh Hảo quận 1, 2, 3

Nước tinh khiết Vĩnh Hảo quận 1, 2, 3 một trong những chuỗi đại lý cung nước uống chất lượng chính hãng được The Water Men phân phối chính thức tại khu vực thành phố HCM.

Những lý do khách hàng nên chọn thương hiệu nước uống tinh khiết đóng chai của Vĩnh Hảo, vì đây một trong những thương hiệu nước uống nổi tiếng và lâu đời nhất tại Việt Nam và một trong những công ty có trong top đầu thương hiệu vàng được bộ y tế cấp chứng chỉ giấy phép an toàn thực phẩm chất lượng ISO 9002:1994 cho hệ thống quy trình xử lý nước và đóng chai khép kính được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài với nguồn vốn đầu tư khá lớn. Nhà máy tọa lạc tại khu địa chất tự nhiên với nhiều khoáng chất phong phú ở tỉnh Bình Thuận góp phần làm nên nước khoáng tinh khiết đóng chai Vĩnh Hảo.

 

nước tinh khiết vĩnh hảo quận 1,2,3

 

Trong mỗi chai nước khoáng tinh khiết xuất ra thị trường phải bảo đảm đầy đủ những tiêu chuẩn khắt khe để bảo đảm được độ an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng, bên cạnh đó trong thành phần nước cũng phải đầy đủ các chất khoáng cần thiết cho một ngày hoạt động của cơ thể như Canxi, Kali, Magie... để xây dựng tái tạo tế bào cũng như hệ thống cơ xương cũng như cải thiện lại hoạt động tuần hoàn và hệ thần kinh được linh hoạt hơn. Ngoài ra, trong nước uống Vĩnh Hảo còn có một chất cực tốt cho hệ thống tiêu hóa là chất Bicarbonat giúp kiểm soát được lượng acid dư thừa trong bao tử. Như vậy chỉ cần tiêu thụ 1 lít nước khoáng Vĩnh Hảo trong 1 ngày sẽ đáp ứng đầy đủ những dưỡng chất cần thiết cho chúng ta

 

 

Phân biệt sản phẩm thực giả

Trên thị trường hiện nay bắt đầu xuất hiện nhiều sản phẩm mang thương hiệu Vĩnh Hảo đa phần có xuất sứ nguồn nước không rõ ràng chất lượng nước cũng tùy theo cơ sở sản xuất nhưng hầu như không có mang bất cứ khoáng chất nào trong sản phẩm. Mất độ tinh vi ngày càng tăng tùy vào từng trường hợp có thể là tên gần giống, màu sắc và logo với thương hiệu nước tinh khiết Vĩnh Hảo, nhưng mức độ nghiêm trọng hơn là sử dụng luôn bao bì sản phẩm của Vĩnh Hảo để bán ra thị trường với giá cực kỳ thấp. Để hạn chế những trường hợp ngoài ý muốn này, quý khách liên hệ trực tiếp đến chuỗi đại lý:

Nước tinh khiết Vĩnh Hảo quận 1, 2, 3 thuộc hệ thống cung cấp nước uống chính hãng The Water Men

Xuất sứ nguồn nước rõ ràng với những chứng chỉ được chính nhà sản xuất Vĩnh Hảo cấp cho công ty Hoàng Trần để đem tính đảm bảo cho khách hàng, song song đó công ty phát triển đào tạo đội ngũ nhân viên tư vấn tâm huyết với ngành cùng với đội ngũ vận chuyển chuyên nghiệp giúp cho quý khách có thể trải nghiệm ngay sản phẩm trong thời gian sớm nhất. Mọi chi tiết thắc mắc quý khách có thể liên hệ theo địa chỉ được cung bên dưới website

Liên hệ tư vấn và đặt hàng:

The Water MAN
Số: 25 Mê Linh, P.19, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM
Điện thoại: 3512 6747 – 3840 0000
Email: info@hoangtran.com.vn

Tin liên quan