Slide Banner

Nước khoáng Vĩnh Hảo quận 7, 10, 12

Nước khoáng Vĩnh Hảo quận 7, 10, 12 được Water Man phân phối chính thức từ công ty Vĩnh Hảo thuộc tập đoàn bán lẻ hàng đầu Massan trong khu vực thành phố.

Sản phẩm nước khoáng Vĩnh Hảo được khai thác từ nguồn nước khoáng thiên nhiên thuộc tỉnh Bình Thuận, một trong những địa điểm có nguồn nước với hàm lượng khoáng đạt tiêu chuẩn cho phép do bộ y tế trong nước chứng nhận. Bên cạnh đó với nguồn đầu tư lớn từ tập đoàn cho hệ thống xử lý nước hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài cho phép loại bỏ hầu như độc tố cũng nhưng khoáng có hàm lượng nặng mà vẫn đảm bảo được sự tinh khiết cũng như những chất cần thiết khác. Vĩnh Hảo từng là một trong những nhà sản xuất nước lớn nhất và đầu tiên ở Việt Nam đạt được danh hiệu chuẩn ISO 9002:1994 và cho đến ngày hôm nay, với những bước phát triển vượt bậc, cty nước khoáng Vĩnh Hảo cho ra đời thêm nhiều sản phẩm khác nhau nhằm phục vụ được tất cả mọi người tiêu dùng trong từng phân khúc. Sản phẩm nước khoáng Vĩnh Hảo luôn cung cấp đầy đủ hàm lượng khoáng chất cần thiết cho cơ thể hằng ngày với các hoạt động cần thiết của con người như Canxi giúp phát triển hệ xương khớp tốt hơn, ngoài ra các chất Magiê, Canxi, Kali, Acid Silic cũng góp phần không nhỏ trong việc tái tạo các mô tế bào cũng như giúp kích thích hệ thần kinh vận động tốt hơn, trong nước khoáng Vĩnh Hảo còn tồn tại thêm một chất Bicarbonat có tác dụng làm giảm nồng độ acid có trong dạ dày rất thích hợp cho những ai đang chiệu trứng về bao tử.

 

 

Đại lý nước khoáng Vĩnh Hảo quận 7

Một địa điểm đang được Water Man đưa vào khai thác trong những năm gần đây, với hàng loạt các chi nhánh nhỏ rải đều trong khu vực quận 7 nhằm mang tới khách hàng có sự trải nghiệm thú vị với những sản phẩm nước khoáng Vĩnh Hảo một cách nhanh chóng nhất có thể từ chúng tôi. Water Man còn lưu tâm tới các khu dư cư mới với đời sống hiện đại bật nhất thành phố với hệ thống cung cấp nước luôn phục vụ 24/7. Vì vậy quý khách nhanh tay chọn cho mình một địa chỉ gần nhất để trải nghiệm sản phẩm của chúng tôi.

Đại lý nước khoáng Vĩnh Hảo quận 10

Khu vực đang được Water Man khai thác rất tốt hàng trăm khách hàng là đối tác cũng như các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở địa bàn này thường xuyên sử dụng nước khoáng Vĩnh Hảo bình lớn 20L, vừa tiện dụng vừa có giá thành hợp lý và có thể dụng được rất tốt cho các máy nóng lạnh cũng do công ty cung cấp.

Đại lý nước khoáng vĩnh hảo quận 12

Một trong những quận rất quan tâm và đầu tư phát triển nhiều chi nhánh nơi này nhằm phủ sóng rộng rãi đến từng người dân sản phẩm nước khoáng Vĩnh Hảo, cho mọi người nên đây có thể trải nghiệm được những sản phẩm nước sạch chất lượng cao từ một doanh nghiệp cung cấp nổi tiếng nhất Việt Nam.

 

 

Phân biệt nước uống Vĩnh Hảo thật và giả

Do sản phẩm được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao nên trên thị trường hiện nay bắt đầu xuất hiện các loại hàng giả hàng nhái. Tránh gặp những trường hợp không mong muốn quý khách cần lưu ý nhưng vấn đề sau. Hạn sử dụng luôn ghi đầy đủ trên cổ chai có đầy đủ ngày sản xuất cũng như ngày hết hạn, còn đối với hàng giả thì không có ghi ở phần này. Còn đối với loại bình lớn có vòi thì chúng ta phải kiểm tra màu sắc của bình có đồng bộ không thông qua màu nắp và màu val phải khớp với nhau. Nhưng chạy theo lợi nhuận hàng giả ngày càng tinh vi hơn bằng cách thu mua lại tất cả vỏ chai nhựa từ nhàn sản xuất chính thống Vĩnh Hảo để về làm giả và bán ra thị trường với giá thấp hơn so với nhà phân phối. Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe cũng như cho gia đình quý vị liên hệ ngay với Water Man để được tư vấn và cung cấp dịch vụ nước uống chính hãng.

Liên hệ tư vấn và đặt hàng:

The Water MAN
Số: 25 Mê Linh, P.19, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM
Điện thoại: 3512 6747 – 3840 0000
Email: info@hoangtran.com.vn

Tin liên quan