Slide Banner

Nước khoáng Vĩnh Hảo quận 1, 3, 4

Nước khoáng Vĩnh Hảo quận 1, 3, 4 đang được chúng tôi đầu tư mở rộng thêm nhiều chi nhanh đại lý nhằm mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm nước uống chất lượng chính hãng.

Nước khoáng Vĩnh Hảo nguồn nước tinh khiết của người Việt Nam

Từ lâu thương hiệu nước uống Vĩnh Hảo luôn được người tiêu dùng trong nước đánh giá cao và là một trong những sản phẩm thương mại độc quyền của tập đoàn Massan. Cơ sở sản xuất nước uống tinh khiết Vĩnh Hảo được đặt tại khu vực tỉnh Bình Thuận nơi có nguồn nước khoáng thiên nhiên bật nhất Việt Nam đạt các tiêu chuẩn chất lượng tối ưu nhất cho cơ thể người sử dụng có thể thay thế cho các loại nước uống khác hằng ngày. Việc quản lý và xử lý nước được các bộ phận nhà máy quản lý khá chặt chẽ từ khâu sản xuất cho đến khâu đóng gói thành phẩm. Chính những quy tắc an toàn vệ sinh thực phẩm khắc khe như trên đã giúp Vĩnh Hảo đạt được tiêu chuẩn ISO 9002:1994 trở thành một trong những công ty đầu tiên đạt chứng chỉ cao quý ấy.

Các thành phần cấu thành nước khoáng Vĩnh Hảo bao gồm các hợp chất: Canxi, Kali, Magiê, Acid Silic những nhóm chất góp phần xây dựng hệ cơ xương giúp các phản ứng trao đổi chất diễn ra nhịp nhàng, kích thích tốt các chất dẫn xuất trong hệ thần kinh giảm cảm tốt hơn, bình ổn duy trì được sự cân bằng pH cho các phản ứng chuyển chất trong cơ thể con người và đặc biệt hơn hết là chất Bicarbonat có khả năng làm giảm mật độ acid gây bệnh loét bao tử có trong dạ dày.

nước khoáng vĩnh hảo

 

Chính những tiêu chí trong chất lượng sản xuất của Vĩnh Hảo đã tạo cho Water Man có cơ hội cộng tác để phân phối sản phẩm nước khoáng đến tay người tiêu dùng thông qua các đại lý trong thành phố như

Nước khoáng Vĩnh Hảo quận 1 cho khu vực trung tâm

Thấu hiểu được nhu cầu sử dụng nước phải có nguồn gốc rõ ràng ở khu vực trung tâm là rất lớn, nơi tập trung một lực lượng lao động trí thức trẻ dồi dào nhất cả nước, những người thấu hiểu rõ được một nguồn nước chất lượng là như thế nào. Vì vậy nước khoáng Vĩnh Hảo sẽ một lựa chọn tốt nhất cho khu vực quận 1.

Nước khoáng Vĩnh Hảo quận 3 cho khu vực năng động

Với mạng lưới đại lý chi nhánh đang được Water Man đầu tư phát triển thì khu vực quận 3 cũng đang được hình thành với tiêu chí mang lại nguồn nước uống tốt nhất cho khu vực này.

Nước khoáng Vĩnh Hảo quận 4 quận giáp ranh trung tâm

Một trong những địa bàn được cty Water Man đầu tư phát triển không kém khu vực trung tâm quận 1, đây cũng là nguồn cung cấp nước mạnh thứ 2 trong khu vực thành phố nói chung và khu vực quận 4 nói riêng. Water Man cam kết mang lại những sản phẩm nước uống chất lượng và tốt nhất hàng đầu trên thị trường đến quý khách hàng.

 

 

Với mong muốn trong những năm sắp tới thương hiệu Water Man sẽ trở thành một thương hiệu nhà cung cấp nước uống sạch và dịch vụ hàng đầu Việt Nam cùng với những phương châm hoạt động luôn đa dạng hóa mặt hàng cũng như chất lượng và đem đến những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất đến với người tiêu dùng.

Bên cạnh đó Water Man luôn có một giá rất hợp lý đối với những khách hàng thân thiết cũng những khách hàng có đơn đặt hàng lớn. Ngoài ra, công ty chúng tôi còn có những chương trình khuyến mãi hằng tháng cho những sản phẩm mới từ các công ty uy tín trong và ngoài nước để quý vị có thể trải nghiệm một cách tốt về sản phẩm để có sự lựa chọn thích hợp.

Dịch vụ của công ty luôn được đổi mới từ cốt lỗi bên trong, mỗi tháng chúng tôi dành ra một khoảng thời gian nhất định để đào tạo nâng cao tay nghề cũng như nghiệp vụ cho nhân viên bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc khách hàng. Phương thức thanh toán sản phẩm của chúng tôi cũng được đa dạng hóa một cách tối ưu bằng qua các cổng thanh toán khác nhau như chuyển khoản, thu tiền trực tiếp, hay giao nhận...

Liên hệ tư vấn và đặt hàng:

The Water MAN
Số: 25 Mê Linh, P.19, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM
Điện thoại: 3512 6747 – 3840 0000
Email: info@hoangtran.com.vn

Tin liên quan