Slide Banner

Bảng giá nước bình,nước khoáng,nước suối vihawa dung tích 330ml,350ml,500ml và 20l

The Water Man là nhà phân phối nước uống của các thương hiệu nước có uy tín chất lượng được phần đông người tiêu dùng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh đặt niềm tin lựa chọn cho nhu cầu sử dụng hằng ngày. The Water Man có nguồn gốc khởi đầu từ thương hiệu Hoàng Trần, thương hiệu đã tồn tại và phát triển hơn 10 năm qua tại thị trường Việt Nam, mà thời điểm đầu tiên được mọi người biết đến là vào năm 2005 . Với cơ sở vật chất và phương tiện được đầu tư và trang bị tốt, The Man Water cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm nước uống chất lượng từ nhà sản xuất có tên tuổi trong thời gian ngắn nhất từ khi nhận được yêu cầu đặt hàng. Chính vì vậy mà lượng khách hàng đến với The Water Man ngày càng tăng. Chính điều này đã là động lực để The Water Man mở rộng đại lý chi nhánh khắp các tỉnh thành phía Nam.

giá nước vihawa ,giá nước vihawa 20l ,giá nước vihawa 350ml ,giá nước vihawa 500ml ,giá nước bình vihawa ,giá nước khoáng vihawa ,giá nước khoáng vihawa 500ml ,giá nước lọc vihawa ,giá nước suối vihawa ,giá nước suối vihawa 350ml ,giá nước suối vihawa 500ml ,giá nước uống vihawa ,giá nước uống vihawa 20l ,giá nước uống tinh khiết vihawa

The Water Man hiện là đơn vị giao nước uống tận nơi dẫn đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Với bề dày kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực phân phối nước uống, The Water Man đã xây dựng quy trình hoàn chỉnh trong việc giao nước chuyên nghiệp tù lúc bắt đầu xử lý đơn hàng, vận chuyển nước đến tận tay khách hàng. Tất cả các công đoạn của quy trình đều được tối ưu sao cho quý khách nhận được nước trong thời gian sớm nhất. Chính sự hài lòng của quý khách là thước đo hiệu quả hoạt động của chúng tôi.  Giá trị kinh doanh mà The Water Man đang cố gắng xây dựng và hoàn thiện là chất lượng sản phẩm, sự thuận tiện, chuyên nghiệp – bền vững trong phát triển, hướng đến sự sẵn có trong phục vụ (sản phẩm sẵn có trước, ngay khi khách hàng cần đến)

Hiện nay khi nhắc đến chuỗi hệ thống đại lý cung cấp nước uống chất lượng số một, dẫn đầu tại khu vực phía nam thì mọi người nghĩ đến The Water Man. Chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu nước lớn cho sự kiện đông người (hội nghị hội thảo), các hoạt động thể dục thể thao tập thể như chạy bộ đua xe đạp  …  The Water Man đã trở thành kênh phân phối nước  uống uy tín hàng đầu tại Việt Nam với hệ thống mang nước đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đến thời điểm này, The Water Man đã phục vụ trên 20.000 khách hàng khắp cả nước trong đó có hơn 8.000 khách hàng là doanh nghiệp đang hoạt động tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận.

The Water Man tự hào cung cấp nước uống tinh khiết Vihawa  là nhãn hàng của công ty Vĩnh Hảo .Chính vì uy tín chất lượng mà Vĩnh Hảo từng mang đến cho người tiêu dùng mà nước tinh khiết của công ty từ lúc xuất hiện đã được sự đón nhận rất nhiệt tình của người tiêu dùng.  Nước tinh khiết Vĩnh Hảo Vihawa đã giành trọn sự tin tưởng của người tiêu dùng. Nước tinh khiết Vihawa được sản xuất trên dây truyền trang thiết bị hiện đại của Đài Loan. Để có được một sản phẩm nước tinh khiết Vihawa có chất lượng phải trải qua nhiều công đoạn , mỗi công đoạn đều được giám sát chặt chẽ, sản phẩm làm ra trên dây chuyền tự động không có yếu tố con người. Nguồn nước được xử lý để đạt chuẩn tinh khiết hoàn toàn bằng siêu hệ thống lọc RO và dùng tia cực tím UV để diệt trùng. Nước tinh khiết Vihawa  là sản phẩm được áp dụng theo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm mới nhất ISO 22000:2005. Sản phẩm nước tinh khiết Vihawa không có vị khoáng nên phù hợp với khẩu vị của đa số người tiêu dùng. Khi sử dụng loại nước Vihawa này bạn sẽ thấy khác với những loại nước đã sử dụng trước đây. Vị ngọt nhẹ cảm giác mát lạnh từ từ len lỏi tràn ngập khắp cơ thể.

Bảng giá nước uống tinh khiết Vihawa tại thành phố Hồ Chí Minh

Nước khoáng Vĩnh Hảo 1500ml : 90.000 đ / Thùng

Nước khoáng Vĩnh Hảo 5L : 70.000 đ / Bình

Nước Khoáng Có Ga 500ml :  116.000 đ / Thùng

Nước khoáng Vĩnh Hảo 500ml : 90.000 đ / Thùng

Nước khoáng Vĩnh Hảo 330ml : 88.000 đ / Thùng

Nước khoáng Vĩnh Hảo 20L : 48.000 đ / Bình

 

Khi quý khách có nhu cầu về nước uống tinh khiết Vihawa có thể liên hệ với chúng tôi :

DNTN THƯƠNG MẠI HOÀNG TRẦN  

25 Mê Linh, P.19, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM  

Điện Thoại: (08)3840 0000 - 3512 6747  

Email: hoangtranwater@gmail.com

Website: http://nuocuongvihawa.com